1.Giới thiệu về Halohome

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Halohome là một doanh nghiệp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội.Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất trọn gói cho các công trình như: Nhà ở dân dụng, nhà ở chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà hàng …

Công Ty Nội Thất Halohome là một công ty chuyên nghiệp cung cấp và tư vấn giải pháp thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn thiết kế và thi công đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, sang trọng, tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

2.Phương châm

Chúng tôi luôn hướng đến phương châm làm việc dựa trên: “ THÀNH CÔNG DỰA TRÊN SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG ” .Với tiêu chí này, chúng tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, kết hợp với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các đội ngũ những điều đó đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng như nhiều công trình đã làm và đang làm như : Timecity, Royal City, Icris Garden, Smart City, biệt thự Vinhome Riversite, biệt thự liền kề Gamuda Garden …….. và rất rất nhiều công trình nhà dân, biệt thự khác.

3.Quy mô về xưởng sản xuất

Để tạo được nhưng công trình sáng tạo, tinh tế  và chất lượng đem đến cho khách hàng .Vì thế, HaloHome đã xây dựng xưởng 800m2 tại Cụm công nghiệp Liên Phương,Thường Tín,Hà Nội với máy móc hiện đại nhập khẩu từ Italia, Đức từ năm 2010 và quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng ISO.

Đến nay chúng tôi đã mở rộng thêm xưởng 1000m2 tại khu công nghiệp Đồng Bụt,Quốc Oai. Chúng tôi còn là nhà phân phối sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín hàng đầu trên thị trường như An Cường, Hafele, Thaiever….Đảm bảo về chất lượng và giá gốc tại xưởng.

4.Nguồn nhân lực

Để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hang, Halohome cho rằng đầu tư vào con người cũng một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bởi luôn cần đội ngũ kiến trúc sư giỏi mới có thể tạo ra những thiết kế đẹp và đồng thời thiết thực với cuộc sống mỗi khách hàng. Luôn cần những đội thi công tay nghề cao, cẩn thận, có trách nhiệm với công việc mới hoàn thiện được công trình thực tế sát với thiết kế

Đội ngũ kiến trúc sư của Halohome sẽ là những nhà kiến trúc tư vấn giàu kinh nghiệm đồng thời kết hợp đào tạo thêm những nhà kiến trúc sư trẻ, có thành tích, giải thưởng tốt ở các cuộc thi kiến trúc, tiếp thu những ý tưởng sáng tạo, cập nhập những xu hướng hiện đại nhất, mới nhất.

 Đội ngũ thi công của Halohome là thợ lắp dự án cho An Cường, trình độ chuyên môn tay nghề cao kết hợp sử dụng máy móc hiện đại, cắt thành sản phẩm số đo chính xác, cẩn thận tỉ mỉ cam kết làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

5.Quyền lợi khách hàng khi đến với Halohome

-Khảo sát mặt bằng hiện trạng, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

-Được hỗ trợ giảm giá thiết kế nội thất 2D, 3D.

-Chúng tôi bảo hành 1 năm và bảo trì lên đến 10 năm.

-Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể dự toán chi tiết và báo giá chính xác chi phí thi công hoàn thiện.

– Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu khi Quý khách đến với Halohome

-Thời gian thiết kế chỉ trong 07 ngày
-Thời gian thi công chỉ trong 10-15 ngày
– Quý khách sẽ được đồng thời giám sát tiến độ theo từng giờ với đơn hàng của mình.

Xin trân thành cảm ơn!

Văn phòng Hà Nội

Hình Ảnh Nhà Xưởng